Giá máy đầm cóc mới nhất tại Hồng Thái năm 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đầm cóc với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng. Từ đó, giá thành của một chiếc máy đầm cóc cũng sẽ dao động khác nhau. Để Hồng Thái cùng bạn tìm hiểu về giá máy đầm cóc mới nhất năm 2020.

Tại sao cần phải mua máy đầm cóc ?

Công việc của công nhân sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng máy đầm cóc

Trên thực tế, máy đầm cóc được sử dụng rất nhiều trong các công trình thi công khác nhau. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân cơ bản khiến nhiều chủ công trình hoặc công ty luôn lựa chọn máy đầm cóc trong thi công:

 • Máy có thể làm nhiều việc khác nhau từ nén nền gạch xi măng, sàn nhà đến nền đất và nhiều việc khác.
 • Giúp đẩy nhanh tiến độ của công trình, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư.
 • Mang đến hiệu quả công việc cao và chất lượng.
 • Tiết kiệm sức lực cho công nhân.
 • Giảm được một khoản chi phí khi không cần phải thuê quá nhiều công nhân cho một công việc có thể sử dụng máy đầm cóc.

Giá thành của máy đầm cóc hiện nay là bao nhiêu?

Nhằm giúp nhiều doanh nghiệp và cơ sở đều có thể dùng máy đầm cóc trong công việc, Hồng Thái đã đưa ra hai hình thức tính giá khác nhau: giá máy đầm cóc đời mới hoặc cũ, và giá dịch vụ cho thuê máy đầm cóc.

Giá máy đầm cóc khi mua trên thị trường hiện nay

Tùy tùng dòng máy nên máy đầm cóc có mức giá khác nhau 

Trên thị trường phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng của các hãng đầm cóc như Mikasa , Tacom , Sakai , Meiwa , Hitachi , NTK , Niki , Wacker Newson trọng lượng máy từ 50 – 80 Kg .

Máy đầm cóc được phân chia theo thương hiệu hoặc đời máy. Cho nên, giá máy đầm cóc cũng không cố định, mà dao động khoảng từ 16.000.000 VNĐ đến 38.000.000 VNĐ . Nếu các bạn

Mỗi một mức giá máy đầm cóc khác nhau sẽ phù hợp với từng dòng máy. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn các đặc điểm nổi bật của máy và giá thành. Để lựa chọn được giá tốt nhất cho thiết bị bạn cần dùng, bạn hãy lựa chọn thiết bị dựa trên mục đích và nhu cầu sử dụng lâu dài của bạn.

Giá của dịch vụ cho thuê máy đầm cóc

Mức giá đầm cóc cho thuê luôn được điều chỉnh tốt nhất cho bạn .

Ngoài trừ việc cung cấp các máy đầm cóc mới, Hồng Phát còn cho thuê máy đầm cóc theo yêu cầu. Đối với dịch vụ này, bảng giá sẽ được công ty điều chỉnh và đưa sau khi tìm hiểu cũng như trao đổi nhu cầu thuê với bạn.

Một số tiêu chí quyết định giá thuê máy đầm cóc của bạn:

 • Thời gian thuê máy trong bao lâu.
 • Bạn muốn thuê bao nhiêu máy và thuê những máy nào.
 • Đời máy, thương hiệu máy, máy cũ hay máy mới.
 • Các dịch vụ kèm theo do bên thuê yêu cầu.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy đầm cóc, bạn cũng không cần quá lo về giá cả hay chi phí thuê. Bởi vì, Hồng Phát luôn được khách hàng nhận xét là địa chỉ cho thuê máy đầm cóc rẻ nhất thị trường. Công ty chắc chắn sẽ đưa ra mức giá thuê máy đầm cóc tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hồng Thái – Địa chỉ sở hữu giá máy đầm cóc tốt nhất thị trường

Hồng Thái là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện liên quan đến thi công trong công trình. Trong đó, máy đầm cóc là thiết bị được công ty cung cấp và hỗ trợ nhiều nhất.

Trải qua thời gian dài hoạt động và lớn mạnh, công ty luôn nhận được nhiều sự ưu ái từ các khách hàng. Không chỉ vậy, chất lượng của các sản phẩm cũng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phong cách và chất lượng phục vụ khách hàng của nhân viên cũng được Hồng Thái đào tạo kỹ lưỡng:

 • Nhân viên tư vấn khách hàng: Luôn tươi cười, niềm nở và hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn. Quan tâm và tư vấn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về công ty cũng như sản phẩm.
 • Nhân viên kỹ thuật: Nắm vững các kỹ năng chuyên môn và không ngừng học tập nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm cần phải có khi tiếp xúc với khách hàng cũng được Hồng Thái đào tạo kỹ lưỡng và nghiêm túc.

Cuối cùng, trách nhiệm của công ty đối với từng người tiêu dùng luôn là mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty. Luôn đặt bản thân vào bạn để thấu hiểu và giúp đỡ mọi nhu cầu của bạn khi đến với Hồng Thái.

Cam kết của Hồng Thái dành cho khách hàng

Hồng Thái luôn tự hào là người sát cánh bên bạn tốt nhất trong mọi công trình xây dựng. Để có thể hoạt động bền vững đến hôm nay, Hồng Thái đã trải qua và tuân thủ các nguyên tắc thép sau đây:

 • Luôn đặt nhu cầu và mong muốn của bạn lên hàng đầu.
 • Cam kết bán hàng đúng giá, mức giá luôn được điều chỉnh tốt nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Cam kết chỉ sử dụng thiết bị chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.
 • Chịu trách nhiệm và bồi thường 100% nếu như sản phẩm xuất hiện bất kỳ lỗi nào thuộc về chúng tôi.
 • Tuân thủ và làm theo nội dung trong hợp đồng mua bán hoặc cho thuê máy.

Trên đây là thông tin về giá máy đầm cóc và những điều liên quan đến giá thành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hồng Phát luôn hy vọng hiệu suất làm việc của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *