Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hồng Thái tự hào là một trong những doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy xây dựng , máy công trình . Được thành lập năm 2012 lấy lòng cốt là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh , tay nghề kỹ thuật chắc , chúng tôi luôn mong muốn sự phát triển của doanh nghiệp và lấy sự hài lòng của khách hàng làm khẩu hiệu và tiêu chí phát triển của công ty . 

1. Tại Hồng Thái, chúng tôi có gì ?

Hồng Thái chuyên cung cấp các máy móc – thiết bị phục vụ công trình , dịch vụ sửa chữa , cho thuê đem đến chất lượng , tin cậy trên mỗi sản phẩm tại công ty chúng tôi .

Chúng tôi chuyên bán – sửa chữa – cho thuê các loại máy công trình như : 

1. Máy đầm cóc nhật bản như Mikasa , Tacom , Meiwa , Hitachi hay các loại máy đầm liên doanh trong nước như AHA , Niki ..vv 

2. Máy lu dắt tay nhật bản từ 500 – 1000Kg các hãng như Sakai , Mikasa , Tacom , Meiwa , Komatsu ..vv

3. Máy cắt uốn sắt , uốn đai thép xây dựng 

4. Sản xuất vận thăng nâng hàng từ 500 – 1000Kg 

5. Máy trộn bê tông 250/350l , trạm trộn bê tông , bồn trộn bê tông ..vv 

6. Máy cắt bê tông , máy xoa nền , mài sàn bê tông ..vv

Các thiết bị Hồng Thái bán ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , linh kiện và phụ tùng thay thế chính hãng và được bảo hành tại cửa hàng Hồng Thái hoặc các đại lý ủy quyền trên toàn quốc .

Hồng Thái luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh trên từng sản phẩm cung cấp . 

Tại sao lên chọn máy xây dựng Hồng Thái ? 

Công ty CP đầu tư thương mại Hồng Thái lấy uy tín và lợi ích khách hàng là ưu tiên số một . Giờ đây , công ty đã xây dựng được niềm tin vững chắc và nhận được sự hài lòng của những khách hàng làm dự án công trình trong cả nước . 

Trong môi trường hoạt động vui vẻ , năng động và chuyên nghiệp . Khách hàng không chỉ được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia với vốn hiểu biết chuyên sâu . Chắc chắn quý khách thật sự sẽ hài lòng khi đến với những dịch vụ tại Hồng Thái . 

Buổi liên hoan cuối năm 2018 tại công ty CP đầu tư thương mại Hồng Thái 

Dự án thành công của chúng tôi

Những năm qua, Hồng Thái đã khẳng định vị thế của mình trong nghành máy xây dựng . Hợp tác cùng nhiều nhà thầu trong cả nước cung cấp các thiết bị xây dựng phục vụ thi công . Hồng Thái luôn góp mặt hầu hết trong các công trình lớn tại Miền Bắc và đang đẩy mạnh thị trường Miền Trung và Miền Nam trong những năm tiếp đến . 

Hồng Thái luôn đi đầu trong thị trường nghành máy xây dựng với những hạng mục thi công tiêu biểu trên cả nước.

Những hạng mục tiêu biểu cung cấp thiết bị cho các nhà thầu như : 

  1. Cung cấp 16 máy lu dắt tay 600 – 800 Kg Nhật bản tại Dự án nhà máy Điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 hợp tác cùng nhà thầu Công ty cổ phần Fecon tại xã Vĩnh Hảo , huyện Tuy Phong , tỉnh Bình Thuận.
  2. Cung cấp 12 máy đầm cóc , 8 máy lu dắt tay , đầm dùi bê tông , đầm bàn thủy lực tại dự án Đường vành đai 2 trên cao đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã 4 Sở – Hà Nội hợp tác cùng nhà thầu Trung Nam E&C 
  3. Cung cấp 3 bộ vận thăng nâng hàng 1000Kg , 3 máy lu dắt tay , 6 máy đầm cóc tại dự án Vinhome Smart City – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội hợp tác cùng nhà thầu Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE Thái Bình Dương . 

Ngoài ra còn rất nhiều các dự án nhỏ thành công kể đến , được khách hàng và nhà thầu tin tưởng lựa chọn Hồng Thái là đơn vị cung cấp , cũng là niềm tự hào cũng như trách nhiệm lớn lao để dự án thành công tốt đẹp .